• Breaking News

  Loading...

  Feb 25, 2009

  How To Save Picture Of DESKTOP or MOVIES

  Friends I have got a simple formula of how to save or print the desktop item either a movie or anything and print it. Simply press the key "PRINT SCREEN" on the key board & then open the paint feature from start & accessories & go to edit and paste its very simple yet very helpful try it.
  Thanks
  Nitin

  1 comment:


  1. Về phần Hổ Mãnh, Nhạc Thành không coi vào đâu, năm con Kim Tiên Khôi Lỗi cũng có thể động thủ với hắn huống chi Nhạc Thành muốn đích thân mình động thủ, vừa rồi ngạnh kháng một kích, huyết khí của Nhạc Thành đã trở nên nhộn nhạo, tuy pháp lực bị tiêu hao nhưng cũng không đáng ngại.

   Mà lúc này Hổ Mãnh cũng nhìn chằm chằm về phía Nhạc Thành mà rung động. Nhạc Thành ngạnhdongtam
   mu private
   tim phong tro
   http://nhatroso.com/
   nhac san cuc manh
   tổng đài tư vấn luật
   http://dichvu.tuvanphapluattructuyen.com/
   văn phòng luật
   tổng đài tư vấn pháp luật
   thành lập công ty
   http://we-cooking.com/
   chém gió
   trung tâm ngoại ngữ kháng một kích mà không có chuyện gì khiến cho hắn kinh ngạc không thôi, còn có ma thú quỷ dị kia nữa, tựa hồ như thực lực không hề ở dưới hắn.

   Cùng lúc đó dùng linh hồn theo dõi Hổ Mãnh cũng lo sợ, người của Viễn Cổ Hổ Tộc hiện tại đang bị tàn sát, không thể là đối thủ của Nhạc gia.

   Đối với chiến trường này, Nhạc Thành đang nở một nụ cười, đội hộ vệ Kim Long thực lực dĩ nhiên là mạnh hơn nhiều so với đội hộ vệ Hổ Vương kia, huống chi còn có Khiếu Thiên Hổ và chúng nữ, Đại Hắc, Nhạc Liệt và mấy Đấu Thánh cường giả nữa.

   ReplyDelete

  Featured